Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIETSUN !

VIETSUN là công ty sản xuất giày da, bán buôn và bán lẻ Bảo hộ lao động hang đầu tại Việt Nam và đã trở thành một thương hiệu có uy tín. Chúng tôi là một tổ chức của những người trẻ, tâm huyết phát triển trên cơ sở "hấp thu tinh hoa của nhân loại, kết tinh trong tinh thần Việt Nam".

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp an toàn lao động giúp cho cuộc sống trở nên thú vị, an toàn hơn.
Chúng tôi làm là để "đem lại hạnh phúc trên từng đôi chân bạn".

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty cung cấp giày dép, Bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới.
Thông qua việc sản xuất kinh doanh, trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ là một trong những công ty cung cấp giày dép, bảo hộ lao động lớn ở Việt Nam và trở thành một thương hiệu cung cấp giải pháp công nghệ an toàn lao động có uy tín trên thế giới trong vòng hai mươi năm tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi theo đuổi, đó là:
Trách nhiệm với sản phẩm và khách hàng : Chúng tôi luôn coi sản phẩm và khách hàng là ông chủ quan trọng nhất, nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.
• Nhiệt huyết với công việc: Mỗi thành viên trong công ty luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.
• Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam kết gắn kết công việc kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp và cũng thông qua đó chúng tôi góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, an toàn hơn.
• Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập và sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình.


HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT SUN!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIET SUN

Mã số thuế: 0305311592
Trụ sở cty: 2/17 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
VPGD: 108 Đường số 7, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0343414999
Email: giayvietsun@gmail.com
Website: vietsunco.vn - giayvietsun.com